Sự thật về bánh mì bơ tỏi pho mai đang HOT HIT trên cộng đồng mạng mấy bữa naySự thật về bánh mì bơ tỏi pho mai đang HOT HIT trên cộng đồng mạng mấy bữa nay ^^

Nhìn chung thì em thấy bánh mì này mỗi nơi một giá, có nơi thì quá rẻ nên em không tin chất lượng cho lắm, có nơi thì quá đắt cho một cái bánh mà nguyên liệu không có gì đặc sắc cho lắm.

+ Điểm cộng: Nhìn qua thấy ưng con mắt vì màu cam cam lại hơi cháy cháy, trang trí bên trên là mấy sợi rau mùi nhìn cũng đẹp mắt. Bánh được chia làm 6 phần và bánh mới đến thì còn nóng hổi vẫn giữ được hơi ấm của bánh, phần giữa các lớp bánh thì cũng nhiều bơ phomai nhưng ko phải cái gì cũng nhìn bằng mắt thường mới thấy được. 

- Điểm trừ: Mới mang về em tưởng ngon lắm, nhiều bơ và cheese lắm nhưng nào ngờ sự thật là bên trong rất ít cheese. Mọi người có thể nhìn trên video bên trái em up lên thì thấy ko chỉ ko được nhiều bơ mà lớp bánh còn cứng và khô. Đấy là em còn quay qua lò vi sóng nóng hổi rùi nha. Còn ảnh bên phải là ảnh shop chụp lên mà ở ngoài lại không như trong hình. Em ko tiện nói tên shop ở đây vì làm thế lại mất uy tín của shop.

 Em muốn khuyên mọi người là những ai chưa thử bánh này thì nên cân nhắc những shop nào làm ăn đúng chất lượng như trên ảnh nhá, chứ đừng như em tin vào ảnh đẹp quá cơ ý. Còn các bác nào thử rồi mà ngon, giá thành ổn, chất lượng tốt thì comment cho em biết với nhá. Tks các bác đã đọc đến đây

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn