Phê ngất ngây “Thiên đường các món chuẩn Âu” tại FABRIK - FREESHIP về tận nhàPhê ngất ngây “'Thiên đường các món chuẩn Âuu” tại FABRIK - FREESHIP về tận nhà!

Mấy hôm nay ở nhà hoài thèm ăn đủ thứ, nhất là mấy món đồ Âu như Steak, Burger, mỳ Ý thế không biết!! Lượn lờ một vòng trên mấy hội nhóm thì phát hiện ra Fabrik – nhà hàng Âu ngay trên khu Hồ Tây, nhìn mấy món ở đây hấp dẫn quá trời nên gọi về thử xem sao. Đợt này nhà hàng đang FREESHIP trong bán kính 1km hoặc hóa đơn trên 1 triệu, ngoài ra còn được GIẢM 10% MENU A la carte (không áp dụng với menu burger) và ĐỒNG GIÁ 75K các loại bia thủ công.

Tui gọi thử liền một số món nào là Margaret River Ribeye (thịt bò Steak), Fish & Chip, Burger bò Angus và 1 phần salad phomai dê. Nhìn chung các món đều ngon, hợp khẩu vị, được đựng trong hộp giấy rất sạch sẽ, đảm bảo chất lượng. Mê nhất phần Steak của Fabrik, hẳn một miếng thịt bò to, dày, nướng xém 2 mặt thơm phức, bên trong được làm chín tái cực chuẩn, rưới thêm chút sốt nấm đậm đà gọi kèm với nấm, khoai tây xào bơ tỏi, ăn đưa miệng phết,  Burger bò Angus thêm topping cheddar, ớt chuông, trứng ốp, thịt xông khói,… món này thì sẽ được chọn nhân theo ý thích nha!! Giờ cứ nằm nhà thích gì order ship đến là tiện nhất. 
Fabrik
Địa chỉ: Số 16 Trấn Vũ, Ba Đình
Thời gian bán ship: 18h - 22h (từ thứ 2 – thứ 7)
Hotline: 0902.17.68.64

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn