[Góc review cafe lạ], 8B Hàng Tre[Góc review cafe lạ]

Ngày Tết các bác hay chọn mấy quán cafe trang trí Tết check in nhưng mà mình thấy quán nào cũng đông nên hơi ngại. Thời tiết mưa lạnh này chỉ thích tìm quán nào có đồ uống nóng ngon ngon thôi =))
Hôm nay review cho các bạn 1 quán mà mình thấy khá lạ. Quán này do bạn mình dẫn đến vì bạn mình thích Harry Potter nên mình đi theo và cũng thấy khá ưng.

Về không gian quán : 

Ấn tượng của mình về quán thì quán hơi nhỏ và hơi tối, chắc phong cách kiểu phim Hp ấy, khá nhiều góc check in nhìn kiểu huyền bí, phong cách phù thuỷ ấy :)) 

Về đồ uống :


Quán có mấy đồ đặc biệt kiểu bia bơ, đa quả dịch,..nhưng chắc hợp cho fan HP thôi:)) Vì mục tiêu của mình là đồ uống nóng nên chốt lại mình đã gọi London Fog còn bạn mình k cần nhìn menu mà chọn Bia bơ luôn:))

Bia bơ thì là dạng cream soda với có kem tươi và sốt caramel ở trên, mình k thử nhưng nhìn thì khá là hay :)) 

Còn mình uống London Fog, chắc giờ thành khách quen của quán chỉ vì món này mất:))) London Fog nghe thì lạ nhưng nó thực ra được pha từ trà bá tước Anh cùng với sữa tươi đánh bọt bên trên, lớp trên cùng rắc 1 chút hoa lavender nữa. Uống sẽ cảm nhận được 1 hương thơm của trà vs hoa:3 và quan trọng nhất là trà ở đây rất đặc biệt, mình k biết đây là trà cụ thể gì nhưng hỏi thì bạn nhân viên bảo là trà do chủ quán xách tay từ Anh trực tiếp về, thế nên vị nó lạ lắm, thơm thơm thanh thanh k giống quán nào khác cả. Sẽ thêm điểm cộng nếu được thưởng thức cốc này vs bánh ngọt đi kèm, trời ơi nó hợp dã man mà tiếc là quán k có bánh :< 

Đồ ăn thì cũng có mấy đồ ăn vặt, pizza, à có soup khá ngon, đáng thử nhée

Ngoài ra, quán còn có khá nhiều đồ để chơi check in dành cho ai là fan của HP, ngoài boardgame, sách truyện ra thì mình thấy áo choàng tàng hình là hay nhất =)) mặc vào là tàng hình thật luôn.Các bạn có thể qua thử.

Nói chung quán này nhiều thứ để chơi lắm mà nhiều quá mình k nhớ hết, đồ uống thì có cả cocktail rồi có cả tarot...

Recommend các bạn nhé.

- Đồ uống dao động : 40 - 80k
- Đồ cho thuê để chơi : 10-20k/giờ
- Tarot free thì phải
Địa chỉ : 8B Hàng Tre các bạn nhaaa...
Kính hội,

Cảm ơn ad đã duyệt bài

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn