Dầu dấm trộn Salad tuyệt đỉnh đây chi emTình hình là vừa choén xong 1 bát salad rất to đủ tiêu chuẩn bữa tối và quan trọng là đang rất nooo nên e sẽ có thời gian ngồi đây viết review cho các chị về 1 loại sốt trộn salad rất đỷnhh k thể thiếuuu mỗi khi ăn salad của e. Đó là DẦU DẤM TRỘN SALAD của Cholimex ạaa.

Cái tên nói lên tất cả. Cân tất cả các thể loại salad trộn lunn. Thành phần chính theo e nhìn thì có dầu và dấm ( đương nhiên kaka), tỏi, tiêu, muối, đường,.... Nói chung chỉ cần đổ vào và trộn là choén thui ạ. Giá ẻm nó chỉ khoảng 16k và vinmart nào cũng có ạaa.

Nhân tiện đây với ce mới bước chân vào con đường khổ tu cần giảm cân thì e sẽ gt 2 loại salad bố của dễ và ai cũng mua đc với những nguyên liệu đâu cũng có :))))

1. Salad xà lách cá ngừ:
- Nửa hộp cá ngừ ngâm dầu ( nửa phần cá, dầu ăn bao nhiu lấy bấy nhiêu, lấy nhiều béo ráng chịu )
- 1 nắm xà lách
- Nửa củ hành tây nhỏ cắt nhỏ ngâm đường trước cho đỡ hăng ạ
- Dưa chuột đủ ăn
- Cà chua bi nếu ăn đc ạ
-
2. Salad cải bắp cá ngừ
- Nửa hộp cá ngừ ngâm dầu( nửa phần cá, dầu ăn bao nhiu lấy bấy nhiêu, lấy nhiều béo ráng chịu )
- Bắp cải dùng cái nào hoa quả nạo sợi siêu mỏng và ngâm nc pha chút đường và giấm ( cái này e tự nghĩ ra ko biết có tác dụng j ko haha)
- K cần hành tây ( ko biết cho vào có sao ko vì e chưa thử nhưng cảm giác k hợp)
- Dưa chuột
- Cà chua nếu ăn đc

Phần rau trộn lên cùng chai dầu giấm và thêm cá đóng hộp lên là chén ạa. Đừng cho mayonnaise mn nhaa ngấy lắmmm.
 
Mn có thể cho thêm tất cả cái gì tùy thích lên nhưng e thấy đơn giản nhất là như vầyyy.
Nhân tiện cũng xin luôn ce các công thức chế biến cá tươi hầm các kiểu cho thêm phần phong phú ngoại trừ cá hồi áp chảo vì món này e bít làm rùi kiki.

Bài viết đến đây là hết. Sorry vì hơi sơ sài nhưng mà viết xong e cũng teo bát salad rồi. Phải dậy tìm cái gì ăn đã đói quá ạ huhu.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn