Bánh cuốn nổi tiếng nhất Đội Cấn !| Góc Khen |

BÁNH CUỐN NÓNG NỔI TIẾNG NHẤT ĐỘI CẤN!

Hello các mem, ăn lâu rồi mà lười viết bài quá. Hôm nay review cho mn món bánh cuốn gia truyền trên phố Đội Cấn em được con bạn dẫn đi ăn. Cảm thấy không review là vô cùng có lỗi.

Bọn em gọi 1 suất bánh cuốn thường và 1 suất bánh cuốn trứng (có trứng chín vừa và chín kĩ, bọn mình ăn chín vừa). Bánh ăn nóng hôi hổi, không có mùi hàn the chút nào, mình đứng quan sát ngay cô chú chủ quán làm ở ngoài cửa vào. Nước chấm chua ngọt, vừa miệng, em ăn mặn cảm giác em có thể lấy thìa húp được luôn 2 đứa em gọi thêm chả lợn ăn cho đưa mồm. Thêm chút tỏi, ớt và tiêu xay vào, mỗi miếng bánh ăn với 1 miếng chả và ít rau. Bác nào Hà Nội không đến ăn thử thì quá phí luôn. Em nói sai hai đầu gối em bằng nhau. Đùa thôi ngon đỉnh luôn đó các pác ak.

Tổng thiệt hại 2 đứa 35k cho 2 suất cuốn thường và cuốn trứng cộng thêm chả. So với chất lượng thì phải gọi là siêu rẻ. Cũng thắc mắc lúc trả tiền thì chú chủ quán bảo "Chúng mày sinh viên, chú không dám lấy hơn, nhà làm được mà".  Ấm lòng vch ư ư. Ai thẩm rồi để lại comment cho em không cu đơn nha.

Đ/c: 64C Đội Cấn
Bánh cuốn nóng gia truyền 64C Đội Cấn

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn